ลมแทบจับ!! หนุ่มวัย 26 ออกไปเล่นสงกรานต์ไม่ถึง10นาที เพื่อนบ้านโทรมา-เอ่ยประโยคเด็ด... รีบกลับบ้านดูเข่าทรุดทันที!??เมื่อวันที่ 14 เม.ย.2561 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.อ.สุทัศน์ จันทร์เฮง รองสว.(สอบสวน) สภ.บางไทร จ.พระนครศรีอยุธยา รับแจ้งมีเหตุเพลิงไหม้บ้านเลขที่ 8 หมู่ 6 ต.บ้านกลึง อ.บางไทร จ.พระนครศรียุธยา จึงประสานรถดับเพลิงเทศบาลไปฉีดน้ำดับไฟแล้วรุดไปตรวจสอบ

จากการตรวจสอบที่เหตุเป็นบ้านไม้ 2 ชั้น เลขที่ 8 ม.6 ต.บ้านกลึง อ.บางไทร จ.พระนครศรีอยุธยา เป็นบ้านของนายณัฐพล เเช่มเสถียร อายุ 26 ปี เพลิงกำลังลุกลามอย่างรวดเร็ว ภายในบ้านมีถังเเก๊สและขวดพลาสติกเป็นจำนวนมาก บ้านหลังดังกล่าวเคยเปิดเป็นร้านของชำ ทำให้มีวัสดุจึงเป็นเชื้อเพลิงอย่างดี รถดับเพลิงกว่า 5 คัน ระดมฉีดน้ำควบคุมเพลิง ใช้เวลานานกว่า 1 ชม. ภายในบ้านพบรถจักรยานยนต์ได้รับความเสียหาย 3 คัน ตู้เย็น 2 หลัง


นายณัฐพล เเช่มเสถียร อายุ 26 ปีเจ้าของบ้าน ให้การทั้งน้ำตาว่า ก่อนเกิดเหตุตนพาครอบครัวไปไหว้พระที่จ.นครปฐม แล้วกลับมาถึงบ้านประมาณ 5 โมงเย็น จากนั้นอาบน้ำแต่งตัวพากันออกไปเล่นน้ำสงกรานต์ในตัวเมืองจ.พระนครศรีอยุธยา จึงไม่มีใครอยู่บ้านแต่ไปเล่นน้ำอยู่ได้เพียง 10 นาทีเพื่อนบ้านก็โทรมาบอกว่า ไฟไหม้บ้านหมดแล้ว เมื่อกลับมาถึงก็พบว่าไฟไหม้ลุกท่วมบ้านทั้งหลังไปแล้ว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันติฐานว่า เกิดจากไฟฟ้าลัดวงจร ช่วงเวลาเกิดเหตุไม่มีใครอยู่ในบ้านหลังดังกล่าว อย่างไรก็ตามต้องทำการตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

ลมแทบจับ!! หนุ่มวัย 26 ออกไปเล่นสงกรานต์ไม่ถึง10นาที เพื่อนบ้านโทรมา-เอ่ยประโยคเด็ด... รีบกลับบ้านดูเข่าทรุดทันที!?? ลมแทบจับ!! หนุ่มวัย 26 ออกไปเล่นสงกรานต์ไม่ถึง10นาที เพื่อนบ้านโทรมา-เอ่ยประโยคเด็ด... รีบกลับบ้านดูเข่าทรุดทันที!?? Reviewed by Khunang on 9:47 PM Rating: 5
Powered by Blogger.