สาวสงสัยหนัก!! แฟนทอมบอก เดี๋ยวมานะ ผ่านไป 30 นาที ตัดสินใจเดินไปหาหลังบ้าน เข่าแทบทรุด ทำได้ยังไงเธอ!??เมื่อวันที่ 16 เมษายน 2561 เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งเหตุ ผมคนเสียชีวิตอยู่ที่ หมู่บ้านพัทยากรีนวิลส์ ม.6 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี จึงได้แจ้งหน่วยกู้ภัย และเจ้าหน้าที่แพทย์เข้าร่วมตรวจสอบที่เกิดเหตุ โดยเร่งด่วนเมื่อไปถึงได้พบกับ ศพของ นางสาววริศา หอมหวล อายุ 21 ปี (ทอมสาว) ใช้เชือกไนล่อนผูกคอ โยงเข้ากับลูกกรงเหล็ก บริเวณหลังบ้าน จนเสียชีวิต โดยมีแฟนสาวนั่งร้องไห้ อยู่ข้างศพ พร้อมกับผู้เป็นแม่ โดยเจ้าหน้าทีไม่พบร่องรอยการต่อสู้ หรือการรื้อข้าวของ แต่อย่างใด คาดว่าผู้เสียชีวิตน่าจะฆ่าตัวตายเอง

จากการสอบถามแฟนสาว ที่คบหาอยู่กับ นางสาววริศา (สาวทอม) ได้ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุ ประมาณ 30 นาที ยังนั่งคุยอยู่กับผู้ตายอยู่ในบ้าน ซึ่งก็มีอาการปกติเหมือน คนธรรมดาทุกอย่าง ไม่ได้มีทีท่าว่าจะฆ่าตัวตายอะไรเลย และจู่ๆเขาก็บอกว่า เดี๋ยวมานะ ไปหลังบ้านแป๊ปนึง เราก็คิดว่าคงจะไปหาของกิน แต่ผ่านไปกว่า 30 นาที ไม่เห็นมีเสียงอะไรตอบกลับมา แถมยังหายไปเลย จึงได้ตัดสินใจเดินไปดู แทบช็อคเมื่อเห็น นอนผูกคอตายอยู่แล้ว จึงได้รีบวิ่งไปบอกแม่ และแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจโดยแฟนสาวยังให้การอีกว่า พักหลัง ๆ นางสาววริศา ก็มีอาการคล้าย ๆ คนเหม่อลอย ชอบเก็บตัวเหมือนกัน อย่างกับคนเป็นโรคซึมเศร้า แต่ไม่คิดเลยว่า จะมาฆ่าตัวตายแบบนี้ หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่จึงได้ ทำการรวบรวมหลักฐานจากที่เกิดเหตุ ก่อนจะส่งศพให้ทางครอบครัว นำไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

สาวสงสัยหนัก!! แฟนทอมบอก เดี๋ยวมานะ ผ่านไป 30 นาที ตัดสินใจเดินไปหาหลังบ้าน เข่าแทบทรุด ทำได้ยังไงเธอ!?? สาวสงสัยหนัก!! แฟนทอมบอก เดี๋ยวมานะ ผ่านไป 30 นาที ตัดสินใจเดินไปหาหลังบ้าน เข่าแทบทรุด ทำได้ยังไงเธอ!?? Reviewed by Khunang on 9:31 PM Rating: 5
Powered by Blogger.