หนุ่มรปภ.เดินสำรวจสระน้ำดีๆ จู่ๆสายตาสะดุดคิดว่างูฟัดกัน ก่อนดูชัดๆ ใครจะกล้าลงไป.น่ากลัวมาก!??เมื่อวันที่ 16 เมษายน 2561 เจ้าหน้าที่พร้อมด้วยกู่ภัยรับแจ้งเหตุมีคนเสียชีวิตที่ที่สระน้ำ ในโรงแรมชื่อดัง กลางเมืองอุดรธานี ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ นายพิพัฒน์ แสนดี อายุ 21 ปี เป็นพนักงานขายกระเป๋าในห้างสวมเสื้อแขนสั้น กางเกงขายาว นอนคว่ำในสระน้ำ และรถจักรยานยนต์ 1 คัน สภาพตัวแข็ง เนื้อตัวดำแหล่เขียว สร้างความตกใจอย่างมากด้าน นายจรัส สิมโน อายุ 47 ปี เป็นรปภ.โรงแรมแห่งนี้ ผู้พบเห็นศพคนแรกกล่าวว่า เมื่อคืนตนเข้าเวรก็ไม่มีเสียงคนทะเลาะกันนะ พอเวลาหกโมงเช้าตนก็เดินมาสำรวจที่สระโรงแรม สายตาก็สะดุดคิดว่างูฟัดกัน แต่มองดีๆ เป็นศพคนที่ถูกรถจักรยานยนต์นั้นทับเอาไว้ ไม่กล้าลงไปหรอกน่ากลัว ตนตกใจมากรีบแจ้งเจ้าหน้าที่เข้ามาช่วยตรวจสอบทันที


เจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบภายในรถพบถุงยางอนามัย 3 กล่อง และมือถือผู้เสียชีวิต 1 เครื่อง เงินสด 107 บาท คาดว่าเสียชีวิตมาแล้ว 2 ชั่วโมง สันนิษฐานว่าผู้เสียเมาหนัก ไม่ชินกับถนนแห่งนี้ บิดมาด้วยความเร็ว เลยพุ่งลงสู่น้ำ ด้วยความเมาหนักมาก ไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้จึงตายในที่สุด อย่างไรก็ตามจะตรวจสอบสาเหตุการเสียชีวิตอีกครั้ง

หนุ่มรปภ.เดินสำรวจสระน้ำดีๆ จู่ๆสายตาสะดุดคิดว่างูฟัดกัน ก่อนดูชัดๆ ใครจะกล้าลงไป.น่ากลัวมาก!?? หนุ่มรปภ.เดินสำรวจสระน้ำดีๆ จู่ๆสายตาสะดุดคิดว่างูฟัดกัน ก่อนดูชัดๆ ใครจะกล้าลงไป.น่ากลัวมาก!?? Reviewed by Khunang on 9:29 PM Rating: 5
Powered by Blogger.