ระวังตัวไว้เหอะ!! ป้า-ลูกสาว เก๋งป้ายแดงถูกสาดน้ำสงกรานต์ เดือดอีกรอบ หลังเจอพ่อเด็กสวนกลับลั่นจะลากขึ้นโรงพักโมโหสุดๆ!??ภายหลังจากกรณีที่มีการวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างมากมายในโลกโซเชียล เมื่อมีการเผยแพร่คลิปวิดีโอเหตุการณ์ที่คุณป้ารายหนึ่งกำลังด่าเด็กชายวัย 4 ขวบ ที่เล่นสงกรานต์ และสาดน้ำเข้ามาที่รถของตน โดยในเวลาต่อมา นายชาญศักดิ์ ปิ่นสวรรค์ อายุ 42 ปี พ่อของเด็กชายวัย 4 ขวบ เจ้าของร้านขายผลไม้ เล่าเหตุการณ์ว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 18.00น. ที่บริเวณหน้าหมู่บ้านพรพิศาล 4 จังหวัดปทุมธานี

โดยตนได้ต่อสายยางให้ลูกชายเล่นอยู่คนเดียวตั้งแต่บ่ายสี่โมงจนกระทั่ง 6 โมงเย็น โดยน้องจะใช้สายยางฉีดน้ำใส่รถยนต์ที่ผ่านไปมา ซึ่งรถหลายคันก็ให้ฉีดเล่นและบางคันก็ถอยหลังมาให้ฉีด แต่พอมีรถยนต์คันสีแดง ป้ายแดง ผ่านมา น้องจึงฉีดน้ำไปที่รถป้ายแดง แต่กลับถูกเปิดกระจกด่า และต่อมาคุณป้าซึ่งเป็นคนขับเดินลงมาด่าทอ ทำให้น้องออกอาการกลัวรถสีแดงไปเลย


ทั้งนี้ พ่อของเด็กชายวัย 4 ขวบ มองว่าเหตุการณ์นี้ไม่น่าจะเกิดขึ้น และในปีต่อไปในการเล่นสงกรานต์ก็จะไม่ปล่อยเหตุการณ์แบบนี้ในปีต่อไป ซึ่งมีลูกค้ามาบอกว่า คุณป้าก็เป็นคนในหมู่บ้านพรธิสาร 4 คลอง 6 ปทุมธานี ตนยอมรับว่าโมโหกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแต่เก็บอารมณ์ไว้ ซึ่งตนอยากฝากถึงคุณป้าว่า ผมเป็นเจ้าของสวนผลไม้ 108 ไร่ อยู่อำเภอหนองเสือ จังหวัดปทุมธานี ไม่เคยคิดว่าตันเองสูงส่งกว่าใครหรือร่ำรวยมาจากไหน เป็นเพียงคนธรรมดา ทำสวนเปิดแผงขายผลไม้ พวกเราทุกคนไม่มีชนชั้นไม่มีใครสูงส่งกว่าใคร ไม่มีใครต่ำกว่า เพียงแต่ป้ามองผิดว่าเราเป็นเพียงพ่อค้าแม่ค้า อยากให้คุณป้ามองพวกเราใหม่

ขณะที่ป้าและลูกสาวเจ้าของรถคันสีแดง ดังกล่าวเปิดใจตอนหนึ่งว่า เหตุใดพ่อแม่ถึงปล่อยให้เด็กเล่นไม่ระมัดระวังแบบนั้น เนื่องจากเวลาดังกล่าวมันเกินเวลาที่ควรจะเล่นสาดน้ำแล้ว ฝากถึงพ่อแม่เด็กควรที่จะอบรมลูก ต้องสอนให้เด็กรู้ว่าอะไรสมควรหรือไม่ ส่วนกรณีที่ชาวเน็ตถามว่าแม้เป็นเด็กก็ไม่ให้อภัยหรอ ป้าเจ้าของรถมองว่า ใครอยากจะคิดอย่างไรตนไม่สนใจ แต่ขอให้เรื่องที่เกิดขึ้นจบ พร้อมทิ้งท้ายถึงครอบครัวของเด็กชายวัย 4 ขวบว่า สักวันอาจเกิดเรื่องไม่ดี เพราะในตอนแรกตนคิดด้วยว่าจะเอาเรื่องขึ้นโรงพักด้วยซ้ำถ้าลูกสาวไม่ห้ามไว้ อยากให้ดำเนินการไหมล่ะ???

ระวังตัวไว้เหอะ!! ป้า-ลูกสาว เก๋งป้ายแดงถูกสาดน้ำสงกรานต์ เดือดอีกรอบ หลังเจอพ่อเด็กสวนกลับลั่นจะลากขึ้นโรงพักโมโหสุดๆ!?? ระวังตัวไว้เหอะ!! ป้า-ลูกสาว เก๋งป้ายแดงถูกสาดน้ำสงกรานต์ เดือดอีกรอบ หลังเจอพ่อเด็กสวนกลับลั่นจะลากขึ้นโรงพักโมโหสุดๆ!?? Reviewed by Khunang on 9:27 PM Rating: 5
Powered by Blogger.