ปาฏิหาริย์มีจริง!! "สาวใหญ่" ขับเก๋งไปรับลูก- ก่อนวูบตกคลอง?? พอเห็นหน้าชัดๆ รู้เธอเป็นใคร! ฮือฮาสนั่น.... เชื่อรอดเพราะผลบุญที่เธอทำนับ 10 ปี!??วันนี้ (11 มิ.ย. 2561) ผู้สื่อข่าว ONB News รายงานว่า ที่ จ.สุพรรณบุรี เจ้าหน้าที่ศูนย์วิทยุมูลนิธิเสมอกันกู้ภัยสุพรรณบุรี รับแจ้งจากพลเมืองดีว่ามีเหตุรถยนต์เฉี่ยวชนร้านค้าตกคลองมีผู้ได้รับบาดเจ็บที่ถนนสายบ้านอู่ยา-บ้านดอนจันทร์ หมู่ 3 ต.บ้านโพธิ์ จึงประสานกำลังออกตรวจสอบพบรถยนต์เอนกประสงค์ยี่ห้อโตโยต้าสีเงิน ทะเบียน กจ 7568 สุพรรณบุรี ตกไปในคลองข้างถนน จมน้ำครึ่งคัน ส่วนคนขับพลเมืองดีช่วยเหลือนำออกจากรถขึ้นมาบนบกได้อย่างปลอดภัยและมีอาการตกใจ ส่วนคู่กรณีได้รับบาดเจ็บที่ขาเล็กน้อยจึงรีบนำส่ง รพ.ศูนย์เจ้าพระยายมราช ให้แพทย์ตรวจดูอาการ และอนุญาตให้กลับบ้านได้ ทราบชื่อคือ นางนราภรณ์ พลเสน อายุ 39 ปีคนขับรถเก๋ง และ นางวิภา แก้วศรี อายุ 35 ปี แม่ค้าขายลูกชิ้นปิ้ง ตรวจสอบภายในรถพบถุงใส่อาหารสำหรับสุนัข จำนวนมากกระจายเกลื่อนพื้น

จากการสอบถามนายชาญชัย เหลือพิริยะชาติ อายุ 66 ปี ชาวบ้านใกล้จุดเกิดเหตุ เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุขณะที่ตนกำลังทำงานอยู่ในบ้าน ได้ยินเสียงคล้ายมีสิ่งของขนาดใหญ่ตกเสียงดังสนั่น จึงรีบวิ่งออกมาดูพบมีรถยนต์ตกอยู่ในคลองจึงรีบลงไปเปิดประตูดู พบว่าคนขับเป็นคนรู้จักจึงรีบช่วยเหลือออกมาจากรถ นอกจากนี้ยังมี นางวิภา แม่ค้าขายลูกชิ้นปิ้ง อยู่ริมถนนถูกเฉี่ยวเต็นท์ ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย จึงแจ้งหน่วยกู้ภัยมาช่วยนำส่ง โรงพยาบาล นายชาญชัย เล่าอีกว่ารู้จักกับนางนราภรณ์ มานานทราบว่าเป็นคนใจบุญ ชอบนำอาหารมาให้สุนัข ตามถนนมาเป็นเวลานาน หลายปีทำให้เชื่อว่าความดีที่เธอทำนั้นทำให้แคล้วคลาดปลอดภัยไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใดทางด้านนางนราภรณ์ คนขับรถเล่าว่า ตนประกอบอาชีพค้าขาย ก่อนเกิดเหตุได้ขับรถมารับลูกสาววัย 12 ขวบ ซึ่งเป็นเด็กพิเศษเรียนอยู่ที่โรงเรียนบ้านโพธิ์ตะวันออก ห่างจุดเกิดเหตุประมาณ 1 กิโลเมตรขณะขับรถมาถึงที่เกิดเหตุ ตนเกิดอาการวูบไม่รู้สึกตัวทำให้รถเสียหลักตกลงไปในร่องน้ำ โชคดีที่มีชาวบ้านใจดีใกล้ที่เกิดเหตุเข้าช่วยเหลือ ขึ้นมาได้อย่างปลอดภัย ขณะเกิดเหตุตนไม่รู้ตัวว่ารถได้เฉี่ยวเต็นท์ ของแม่ค้าขายลูกชิ้นปิ้งข้างทาง ได้รับบาดเจ็บ ซึ่งตนยินดีรับผิดชอบชดใช้ค่าใช้จ่ายทั้งหมด สำหรับอาการวูบนั้นตนมักจะเป็นประจำ ต้องทานยาตลอด ส่วนอาหารสุนัข ตนเตรียมให้สุนัขข้างถนนที่ไม่มีอาหารกินประจำเนื่องจากสงสาร โดยทำมาแล้วเกือบ 10 ปี
ปาฏิหาริย์มีจริง!! "สาวใหญ่" ขับเก๋งไปรับลูก- ก่อนวูบตกคลอง?? พอเห็นหน้าชัดๆ รู้เธอเป็นใคร! ฮือฮาสนั่น.... เชื่อรอดเพราะผลบุญที่เธอทำนับ 10 ปี!?? ปาฏิหาริย์มีจริง!! "สาวใหญ่" ขับเก๋งไปรับลูก- ก่อนวูบตกคลอง?? พอเห็นหน้าชัดๆ รู้เธอเป็นใคร! ฮือฮาสนั่น.... เชื่อรอดเพราะผลบุญที่เธอทำนับ 10 ปี!?? Reviewed by Khunang on 6:23 AM Rating: 5
Powered by Blogger.