หวิดวางมวย!! ‘บีฟักโกสต์’ ดีเบต ‘ปู่ฤๅษีมหามุนี’ ท้าแทงกลางรายการลองวิชา สุดท้ายลุกใส่กัน.... จนทีมงานต้องเข้ามาเคลียร์!?? (คลิป)ยังคงเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นอย่างมาก สำหรับกรณีของร่างทรงต่างๆ ทั่วทั้งประเทศ เป็นเรื่องของความเชื่อส่วนบุคคลที่ยังไม่สามารถพิสูจน์ได้ว่าเป็นเรื่องหลอกลวงหรือว่ามีอยู่จริง และก็มีคนออกมาแฉกลวิธีในการเป็นร่างทรง อีกทั้งเรื่องการใช้มีดกรีด ใช้เฉือนหน้าเฉือนแขนตัวเอง และมี "หลวงปูมหามุนี อริยดาบส" ใช้โชว์ใช้มีดกรีดแขน เข้าเพียงแค่ผิวหนังด้านนอกเล็กน้อยเท่านั้น โดยบอกว่ามีวิธีในการกรีด

หลวงปูมหามุนี อริยดาบสล่าสุด หลวงปูมหามุนี อริยดาบส ก็ได้มาออกรายการข่าวช่อง 8 เจอกับอีกฝ่ายที่ไม่เชื่อเรื่องร่างทรง "บี ฟักโกสต์" สมาคมต่อต้านสิ่งงมงาย โต้กันอย่างดุเดือดจนมีช่วงหนึ่ง หลวงปูมหามุนี ได้เอามีดให้บี ฟักโกสต์ ท้าให้แทงลองวิชากลางรายการ จนเกิดเรื่องวุ่นวายจนจะถึงขั้นวางหมัด จนทีมงานต้องเข้ามาเคลียส โดยทางเพจ ข่าวช่อง 8 ได้โพสต์คลิปพร้อมระบุว่า...หวิดวางมวย!! #บีฟักโกสต์ ปะทะ #ปู่มหามุนี ท้าหยิบมีดแทงกลางรายการพิสูจน์วิชา หลังดีเบต #ร่างทรง มีจริงหรือเรื่องมโนหลอกลวง? จนทีมงานต้องเข้ามาเคลียร์ ติดตามได้ใน #เจาะประเด็น 13.45น. ทาง #ช่อง8 #ดูช่อง8กดเลข27เดือดกลางรายการเอามีดให้เลยแทงลองวิชาไหมล่ะกล้าไหมล่ะหรือจะเอาเดือดสุดๆจนทีมงานต้องมาเคลียร์เรื่องนี้ไม่เกี่ยวกับแม่นิหลวงปู่มหามุนี ถึงกับเดือดเอาไง กล้าไหมล่ะชมคลิปเกือบไปแล้วเกือบวางหมัดกันกลางรายการ เอามีดให้ท้าให้แทงกลาางรายการกันเลยทีเดียว เรื่องนี้โปรดใช้วิจารณญาณในการรับชม เรื่องความเชื่อเป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อนมากๆ

หวิดวางมวย!! ‘บีฟักโกสต์’ ดีเบต ‘ปู่ฤๅษีมหามุนี’ ท้าแทงกลางรายการลองวิชา สุดท้ายลุกใส่กัน.... จนทีมงานต้องเข้ามาเคลียร์!?? (คลิป) หวิดวางมวย!! ‘บีฟักโกสต์’ ดีเบต ‘ปู่ฤๅษีมหามุนี’ ท้าแทงกลางรายการลองวิชา สุดท้ายลุกใส่กัน.... จนทีมงานต้องเข้ามาเคลียร์!?? (คลิป) Reviewed by Khunang on 5:04 AM Rating: 5
Powered by Blogger.